Tuesday, 27 February, 2024

Thông Tin Điện Thoại

Review, đánh giá, tư vấn chọn điện thoại và thiết kế điện thoại mới nhất

Thông tin điện thoại Xu hướng điện thoại

  • Home
  • Điểm mặt những chiếc iPhone pin khủng, cấu hình mạnh, giá rẻ nhất thời điểm hiện tại
Điểm mặt những chiếc iPhone pin khủng, cấu hình mạnh, giá rẻ nhất thời điểm hiện tại
Xu hướng điện thoại

Điểm mặt những chiếc iPhone pin khủng, cấu hình mạnh, giá rẻ nhất thời điểm hiện tại

iPhone 8 plus

Điểm mặt những chiếc iPhone pin khủng, cấu hình mạnh, giá rẻ nhất thời điểm hiện tại
iPhone 8 plus

iPhone 8 Plus được ra mắt cách đây khá lâu cùng thời điểm với iPhone 8 và iPhone X, thế nhưng để mà so sánh, cân đo đong đếm thì chiếc iPhone 8 plus có dung lượng pin và thời gian sử dụng pin nó yên tâm hơn 2 chiếc còn lại, iPhone 8 plus sở hữu viên pin lên đến 2900 mAh, với viên pin này mọi người có thể yên tâm sử dụng trong suốt một ngày, đặc biệt hơn dòng plus thường có một viên pin lớn hơn viên pin dòng thường.

Nhờ thiết kế mặt lưng kính mà iPhone 8 Plus đã có thể tích hợp thêm công nghệ sạc không dây tiên tiến cho sử dụng an toàn và thuận tiện hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, một nâng cấp phải kể đến nữa là khả năng hỗ trợ sạc nhanh đạt 50% chỉ sau 30 phút, tuy nhiên bộ phụ kiện theo kèm máy chưa bao gồm sạc nhanh.

Hiện tại iPhone 8 plus mới rơi vào khoảng 12 triệu đồng, nếu mọi người mua hàng cũ giá sẽ còn ngon hơn, tầm khoảng 5 triệu đồng. Và với con chiP A11, iPhone 8 chắc chắn sẽ được update lên ít nhất 2 phiên bản IOS nữa. Chúng ta đã được update lên IOS 14 và có khả năng sẽ được update lên IOS 15 và IOS 16 nữa….

iPhone Xr

Điểm mặt những chiếc iPhone pin khủng, cấu hình mạnh, giá rẻ nhất thời điểm hiện tại
iPhone Xr

Đây có thể nói là chiếc iPhone đầu tiên, đánh dấu cho Apple làm ra những chiếc iPhone với viên pin cực trâu. So với iPhone 8 Plus, iPhone Xr có thời lượng dài hơn khoảng 90 phút. Người dùng có thể lướt web liên tục với độ sáng 150 nits hơn 11 giờ, thời gian này thậm chí vượt qua iPhone Xs và Xs Max. Công nghệ sạc nhanh và sạc không dây dĩ nhiên vẫn được đưa vào máy và có nâng cấp 1 chút so với iPhone 8 Plus. Sở hữu viên pin gần 3000 mAh, đây là một viên pin rất ấn tượng trên một chiếc iphone, nó hoàn toàn có thể đáp ứng những trải nghiệm mọi người dùng hàng ngày như lướt web, fb, chơi game, đọc báo,….

Gía của iPhone Xr nếu mọi người mua cũ chỉ rơi vào khoảng 7 triệu đồng, đây là một cái mức giá quá là ngon, với một viên pin tốt, một chiếc điện thoại chụp ảnh rất đẹp, một con chip A12 và, với con chip này, mọi người có thể yên tâm dùng ít nhất là 3-4 năm nữa. Với mức giá đó, chúng ta hoàn toàn có thể coi iphone Xr là một khoản đầu tư cho tương lai.

iPhone XS MAX

Điểm mặt những chiếc iPhone pin khủng, cấu hình mạnh, giá rẻ nhất thời điểm hiện tại
iPhone XS MAX

Nếu mọi người muốn có cho mình một chiếc điện thoại với trải nghiệm tốt, viền màn hình mỏng, và màn hình lớn, thì Iphone SX MAX chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

Được trang bị viên pin lên đến 3174mAh, đây là một viên pin rất ấn tượng, với màn hình lớn, nó mang lại cho người dùng một trải nghiệm thực sự là tuyệt vời, thời gian sử dụng pin lâu hơn 1,5 giờ so với iPhone X, cụ thể iPhone Xs Max là 26 giờ còn iPhone X chỉ là 19,5h. Điều đặc biệt là mặc dù diện tích của iPhone XS Max lớn hơn nhiều so với iPhone X nhưng lại sử dụng điện năng hiệu quả hơn.thời lượng pin và cấu hình của iPhone XS Max thật sự ấn tượng, xứng đáng là đối thủ đáng gờm với các flagship ngàn đô. Với những người dùng có nhu cầu sử dụng điện thoại với tần suất cao và đặc biệt là muốn trải nghiệm một thiết bị cao cấp thì iPhone XS Max sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn cho tới thời điểm hiện tại.

Trong thời điểm bom tấm chực chờ nổ của iPhone 14, iphone SX MAX đã giảm đi rất nhiều.

Ngoài ra, chúng tôi cũng xin giới thiệu tới độc giả các thông tin mà nhiều người quan tâm trong lĩnh vực Thông Tin Điện Thoại được liên tục cập nhật như:#Nhận xét điện thoại#Bản tin điện thoại#Đánh giá điện thoại#Cấu hình điện thoại#Mua sắm điện thoại#Điện thoại giá rẻ#Xu hướng điện thoại#Điện thoại mới ra mắt#Trên tay điện thoại. Kính mời độc giả đón đọc.

1 comment on Điểm mặt những chiếc iPhone pin khủng, cấu hình mạnh, giá rẻ nhất thời điểm hiện tại

  • Xu hướng điện thoại trong tương lai sẽ có thiết kế như thế nào

    […] trong tương lai sẽ có thiết kế như thế nào? Vâng, đã hơn 10 năm kể từ chiếc iPhone đầu tiên được giới thiệu, được coi là chiếc điện thoại định hình […]

Write a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.