Friday, 31 March, 2023

Thông Tin Điện Thoại

Review, đánh giá, tư vấn chọn điện thoại và thiết kế điện thoại mới nhất

Thông tin điện thoại Xu hướng điện thoại

  • Home
  • Top smartphone tầm trung có thiết kế đẹp nhất
Top smartphone tầm trung có thiết kế đẹp nhất
Xu hướng điện thoại

Top smartphone tầm trung có thiết kế đẹp nhất

Không chỉ riêng smartphone cao cấp, nhiều điện thoại tầm trung cũng sở hữu diện mạo cực hút mắt, mang tới trải nghiệm cao cấp cho người dùng.

Trải nghiệm đầu tiên khi người dùng cầm trên tay điện thoại mới chính là thiết kế của chúng. Một chiếc điện thoại có giá phải chăng, mặt lưng thiết kế bắt mắt, màn hình tinh tế sẽ ghi điểm tuyệt đối với khách hàng.

Cùng tham khảo một số mẫu smartphone tầm trung có thiết kế đẹp nhất đầu năm 2023.

Top smartphone tầm trung có thiết kế đẹp nhất - 1

1. Galaxy A23

Được giảm giá xuống mức dưới 6 triệu đồng, Galaxy A23 4G là một trong số những smartphone tầm trung có thiết kế đẹp và cấu hình khá. Phiên bản màu Cam và Xanh dương với mặt lưng bóng bẩy rất được người dùng yêu thích.

Mặc dù chỉ có mặt lưng nhựa nhưng trải nghiệm khi sử dụng Galaxy A23 rất thoải mái với màn hình kích thước 6,6 inch và trọng lượng 195g. Thêm vào đó, máy còn có camera chính 5000 mAh – đủ dùng cả ngày; camera chính 50MP – cho ảnh chụp đẹp mắt. Khoá vân tay tích hợp tại nút nguồn giúp mở khoá dễ dàng và bảo mật dữ liệu tốt hơn. 

Top smartphone tầm trung có thiết kế đẹp nhất - 2

2. Vivo Y55

Ở tầm giá hơn 6 triệu, Vivo Y55 là lựa chọn được ưu tiên với những ai thích có trong tay một chiếc smartphone thiết kế đẹp. Sản phẩm “nhà” Vivo có thiết kế mặt lưng cong cạnh cùng hiệu ứng chuyển màu bắt mắt, mang đến sự tinh tế khi cầm trên tay.

Giống như điện thoại Samsung, thiết bị vẫn giữ lại vết cắt hình “giọt nước” cho camera trước 16MP. Bù lại, cấu hình bên trong máy vẫn đủ khoẻ để đáp ứng mượt mà mọi tác vụ cơ bản của người dùng.

Top smartphone tầm trung có thiết kế đẹp nhất - 3

3. Realme 10

Chiếc smartphone này mới được bán ra không lâu tại Việt Nam và điểm nhấn chính của máy là thiết kế. Điện thoại gây ấn tượng với mặt lưng chuyển màu lộng lẫy, màn hình có vết cắt “đục lỗ” tinh tế và các cạnh phẳng hiện đại. Do đó, khi cầm trên tay, người dùng sẽ có cảm nhận cao cấp hơn hẳn so với mức giá của thiết bị.

Về cấu hình bên trong, Realme 10 dư sức đáp ứng các yêu cầu chơi game, lướt mạng xã hội, duyệt web. Viên pin 5000 mAh đủ dùng cả ngày dài và cụm camera sau kép 50MP + 2MP dễ dàng chụp được những hình ảnh nịnh mắt.

Top smartphone tầm trung có thiết kế đẹp nhất - 4

4. Xiaomi 11T 5G

Được bán ra từ năm 2021, Xiaomi 11T 5G đang được giảm giá xuống mức giá tốt, vừa tầm với của nhiều người dùng tầm trung. Giống như điện thoại Realme, máy cũng có màn hình “đục lỗ” nhưng có kích cỡ lớn hơn – 6,67 inch, cho trải nghiệm xem phim và chơi game “đã” hơn.

Sản phẩm cũng có 2 phiên bản bộ nhớ, cho phép người dùng thoải mái lưu trữ hình ảnh, dữ liệu; viên pin 5000 mAh có thể sử dụng tới 2 ngày. Chưa hết, cụm 3 camera sau chất lượng 108MP + 8MP + 5MP cho phép chủ nhân sở hữu những hình ảnh sắc nét và sống động nhất, hỗ trợ chụp ảnh ban đêm cũng như ảnh chân dung rõ ràng, chi tiết. 

Top smartphone tầm trung có thiết kế đẹp nhất - 5

5. iPhone 11

Với các iFan, chiếc iPhone 11 tầm trung cũng có thiết kế đẹp không kém so với các sản phẩm cùng tầm giá. Đơn giản là vì chúng từng nằm ở mức giá cao cấp. Hơn nữa, chiếc iPhone “quốc dân” cũng có nhiều phiên bản màu cho người dùng lựa chọn.

Ở mức giá hơn 10 triệu đồng, ít có thiết bị nào “đánh bại” hiệu suất của iPhone 11. Thêm vào đó, iPhone còn hỗ trợ cập nhật phần mềm thêm khoảng 2 năm nữa; khả năng nhiếp ảnh từ camera sau kép 12MP vẫn khá ổn định và có tuổi thọ pin đủ dùng cả ngày.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/top-smartphone-tam-trung-co-thiet-ke-ep-nhat-a593685.html

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/top-smartphone-tam-trung-co-thiet-ke-ep-nhat-a593685.html

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/top-smartphone-tam-trung-co-thiet-ke-ep-nhat-a593685.html

0 comment on Top smartphone tầm trung có thiết kế đẹp nhất

Write a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.